เวนเกอร์ รับสัญญาใหม่

เวนเกอร์ รับสัญญาใหม่ อเล็กซิส ไม่คืบหน้า

อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีมอาร์เซน่อล ออกมายืนยันว่าการเจรจาต่อสัญญาฉบับใหม่กับอเล็กซิส ซานเชซ ยังไม่คืบหน้า ท่ามกลางข่าวลือเตรียมอำลาถิ่นเอมิเรสต์ สเตเดี้ยม

สตาร์ทีมชาติชิลีเหลือสัญญากับ ” ไอ้ปืนใหญ่ ” อีกเพียงแค่ 1 ปี พร้อมกับมีข่าวเชื่อมโยงกับทั้งแมนเชสเตอร์ ซิตี้ และปารีส แซงต์-แชร์กแมง

” เรายังไม่มีความคืบหน้าสำหรับเรื่องนี้ ซึ่งจะทำให้เขามีอิสระในการย้ายทีม และนั้นเป็นสิ่งที่ผมสามารถพูดได้ ” เวนเกอร์ เปิดเผย

” เราต้องเลือกเกี่ยวกับศักยภาพในสนาม และความสนใจถึงการเงิน แต่หากเราสามารถจัดการทั้งสองเรื่องได้ดี มันจะเป็นสิ่งที่ดีกว่าเสมอ “

Read More

เวนเกอร์ยันขอเก็บ”วิลเชียร์”ไว้ใช้เองปีนี้

อาร์แซน เวนเกอร์กุนซืออาร์เซน่อลยืนยันว่าแจ็ค วิลเชียร์มิดฟิลด์ขาลุยจะได้อยู่รับใช้ต้นสังกัดในฤดูกาลนี้

วิลเชียร์กำลังเข้าสู่สัญญาปีสุดท้ายกับ”ปืนใหญ่”และมีข่าวเชื่อมโยงถึงการย้ายทีม แต่เวนเกอร์ยืนยันว่าจะเก็บไว้ใช้เอง เพื่อให้นักเตะได้พิสูจน์ตัวเองว่าสมควรได้รับสัญญาฉบับใหม่ หลังซีซั่นที่ผ่านมาออกไปเล่นกับบอร์นมัธด้วยสัญญายืมตัว

“มันเป็นเรื่องที่ดีสำหรับวิลเชียร์ที่ได้กลับมาและพร้อมลงเล่น ผมคิดว่าเขาต้องการลงสนามในตอนนี้”

“บางทีเขาอาจได้เล่นอีกครั้งในวันจันทร์กับทีมชุดยู-23 แต่โดยรวมแล้วสิ่งที่สำคัญสำหรับเขาคือพัฒนาการตามปกติเพื่อเรียกความฟิตให้สมบูรณ์พร้อม ในตอนนี้เขาไม่ได้ไกลจากจุดนั้นเลย ผมวางแผนให้เขาอยู่ที่นี่ไปตลอดทั้งฤดูกาล”

Read More

เวนเกอร์แบะท่า

เวนเกอร์แบะท่าปล่อย”เปเรซ”พ้นปืนใหญ่

อาร์แซน เวนเกอร์กุนซืออาร์เซน่อลยืนยันว่าเปิดกว้างสำหรับโอกาสย้ายออกจากทีมของลูคัส เปเรซหัวหอกส่วนเกิน

เปเรซต้องการอำลา”ปืนใหญ่” หลังไม่สามารถยึดตัวจริงได้ โดยต้นสังกัดเก่าอย่างลา คอรุนญ่าพยายามดึงเขากลับไปร่วมงาน ซึ่งเวนเกอร์ยืนยันว่าจะไม่ขัดขวางแน่นอน

“มันมีความเป็นไปได้ที่เปเรซจะย้ายออกจากทีมในเดือนนี้”

“ผมเปิดกว้างสำหรับเขาเพราะผมมีกองหน้ามากมาย หากเขาหาโอกาสที่ดีได้ ผมคงช่วยเขา”

Read More